Mô tả

Giá: 2.500.000/ 100gram ( nếu ăn đều đặn mỗi tuần 2-3 lần thì dùng được từ 2-3 tháng), miễn phí ship toàn quốc, tặng đường phèn.

YẾN VỤN – GIẢI PHÁP KINH TẾ NHẤT CHO SỨC KHỎE

Các bạn đều biết trên đời này sức khỏe là thứ quý giá nhất. Có nhiều cách để bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Trong đó YẾN VỤN là một giải pháp hiệu quả và kinh tế nhất cho các gia đình.

TÁC DỤNG CỦA YẾN VỤN: nhờ chứa đựng các axit amin và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, YẾN VỤN cần thiết cho sự phát triển của trẻ, bồi bổ cơ thể người già, giúp khỏe mạnh và duy trì trí nhớ tốt.
Rất thích hợp bồi dưỡng sức khỏe cho bà mẹ mang thai hoặc đang có con nhỏ. YẾN VỤN còn tăng sức đề kháng cơ thể, tốt cho người vừa ốm dậy.

YẾN VỤN là yến vỡ, bể trong quá trình sơ chế và khai thác, với giá trị dinh dưỡng không thay đổi so với các loại yến khác. Tuy nhiên giá lại tốt hơn nhiều.
Rất nhiều khách hàng ăn yến thường xuyên, liên tục trong thời gian dài chọn yến vụn bởi vì tính kinh tế của sản phẩm này.

Yến vụn của Yến Sào Nha Trang đặc biệt được làm từ yến vàng nguyên chất, không sử dụng hóa chất (loại yến già tổ, có nhiều chất dinh dưỡng).
Bạn không cần lo lắng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian về việc nhặt lông yến, vì Yến vụn được nhặt lông bằng phương pháp thủ công. Hoàn toàn không can thiệp bằng hóa chất.
Yến vụn dùng để chưng đường phèn, chưng các món nước mát hoặc nấu cháo cho em bé. Yến vụn giúp tăng đề kháng cho cơ thể, tốt cho người vừa ốm dậy, em bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, bệnh hen suyễn, vv…

Hãy bảo vệ và bồi bổ sức khỏe những người thân trong gia đình bạn trước sự khắc nghiệt của thời tiết mùa này bằng giải pháp kinh tế và hiệu quả nhất! Và đây cũng là món quà sang trọng để bạn gởi đến những người thân yêu hay bạn bè, đối tác.

X